3 ทริคเพิ่มเงินสดในกระเป๋า แม้ในวันที่ต้องทำงานจากบ้าน (WFH)

3 ทริคเพิ่มเงินสดในกระเป๋า แม้ในวันที่ต้องทำงานจากบ้าน (WFH)

สถานการณ์โควิด 19 ที่เริ่มกลับมาระบาดอีกครั้ง ส่งผลให้เจ้าของธุรกิจ กิจการห้างร้าน รวมถึงพนักงานรายได้ประจำ ต้องปรับตัวทำงานจากบ้าน (WFH) กันขนานใหญ่ ในสภาวะเศรษฐกิจแบบนี้ การหารายได้เสริมเป็นสิ่งที่ควรทำอย่างยิ่ง เพราะนอกจากจะช่วยให้มีเงินสำรองสำหรับค่าใช้จ่ายที่จำเป็นแล้ว ยังอาจเหลือสำหรับเก็บออมได้อีกด้วย

วันนี้เราจึงขอนำเสนอ 3 ทริคเพิ่มเงินสดในกระเป๋า รับรองว่าแม้จะต้องทำงานอยู่บ้าน ก็สามารถทำกันได้ง่ายๆ

1. ทำอาหารและขายออนไลน์

อาหารเป็นหนึ่งในปัจจัยสี่ที่ขายได้อยู่เสมอ ยิ่งช่วง WFH คนยิ่งสั่งอาหารแบบ Delivery เมนูใหม่ๆ มาลิ้มลองกันมากขึ้น หากมีจานเด็ดที่มั่นใจในรสชาติ ก็ต้องลองเข้าครัวทำออกมาขายดูสักตั้ง เมื่อทำเสร็จแล้วลองถ่ายรูป แล้วโพสต์โฆษณาลง Social Media หรือกลุ่มฝากขายของต่างๆ ก็จะช่วยให้คนเข้าถึงได้มากขึ้น รวมถึงเพิ่มโอกาสในการขาย และดูความต้องการของตลาด เผลอๆ หลังสถานการณ์โควิดผ่านพ้นไป อาจพัฒนากลายเป็นธุรกิจส่วนตัวเล็กๆ ควบคู่กับงานประจำที่ทำอยู่ก็เป็นได้

2. ขายสินค้าออนไลน์

ไม่ต้องลงทุนเปิดหน้าร้าน เพราะสมัยนี้มีช่องทางการขายสินค้ามากมายบนโลกออนไลน์ ไม่ว่าจะเป็นเพจ Facebook, Instagram หรือ Platform ยอดนิยมอย่าง Shopee และ Lazada เพียงหาสินค้าที่เป็นที่ต้องการของตลาด ถ่ายรูปให้สวย แล้วอัพโหลดลงไปพร้อม Caption ชวนซื้อ เมื่อเตรียมความพร้อมเรียบร้อยแล้วก็เริ่มเปิดการขายได้ทันทีแนะนำให้ลองดูเป็นของ

กระจุกกระจิกใช้งานง่าย ซื้อครั้งเดียวจบ และไม่ต้องมีบริการหลังการขาย เช่น กำไล ต่างหู เสื้อผ้า free size หน้ากากผ้า หรือสินค้าที่คนมักเปลี่ยนบ่อยๆ หรือต้องซื้อบ่อยๆ นั่นเอง

3. สมัครบัตรกดเงินสด

เมื่อถึงยามจำเป็นต้องใช้เงิน บัตรกดเงินสด ถือเป็นตัวเลือกที่ตอบโจทย์เป็นอย่างมาก เพราะมีวิธีการใช้หลากหลาย จะถอนเงินสดจากหน้าตู้ ATM ผ่อนสินค้า หรือสั่งโอนเงินเข้าบัญชีธนาคารก็ทำได้สะดวก

บัตรกดเงินสด เป็นสินเชื่อส่วนบุคคลรูปแบบหนึ่งที่พนักงานรายได้ประจำหลายคนนิยมใช้ เพราะไม่ต้องอาศัยหลักทรัพย์ หรือคนค้ำประกัน เพียงมีสลิปเงินเดือนเริ่มต้น 7,000 บาท อายุงานเพียง 1 เดือน ก็สามารถสมัครได้ มีพกไว้ติดตัวอุ่นใจได้ยิ่งกว่า

บัตรกดเงินสดยูเมะพลัส เป็นอีกหนึ่งตัวช่วยพลัสเงินสดให้คุณในยามจำเป็น พร้อมด้วยโปรโมชั่นบัตรกดเงินสดสำหรับลูกค้าใหม่ สามารถเลือกกดเงินสดดอกเบี้ย 0%* นาน 30 วัน หรือกระเป๋า Todd 20นิ้ว มูลค่า 4,450 บาท* เพียงเบิกถอนเงินสดครั้งแรกภายใน 30 วันหลังได้รับการอนุมัติ*

สมัครบัตรกดเงินสดออนไลน์ได้แล้ววันนี้ที่นี้

* เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด